Nen Gioi Thieu

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Hoàng Quân được thành lập năm 2010 có địa chỉ tại số 52 S6 khu đô thị chùa Hà Tiên – Liên Bảo – Vĩnh Yên – Vĩnh Phúc. Với sứ mệnh mang tới cho khách hàng một hệ thống dịch vụ đồng bộ, khép kín với chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp đáp ứng cho khách hàng những công trình như ý,  những  không  gian  sống  hoàn  hảo.  Chúng tôi không ngừng phát triển, nghiên cứu, sáng tạo và nâng cao chất lượng dịch vụ để mang tới Quý khách hàng những không gian sống chất lượng nhất!

N1

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Công ty cổ phần tư vấn xây dựng Hoàng Quân được thành lập ngày 25/08/2010. Với mục tiêu không coi khách hàng là khách hàng mà coi khách hàng là đối tác. Triết lý kinh doanh của Hoàng Quân là nuôi dưỡng đầu tư. Hoàng Quân luôn chú trọng bảo vệ quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu để đem tại sự hài lòng, yên tâm và những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất!

ĐỘI NGŨ KIẾN TRÚC SƯ  

Trên  con  đường  khẳng  định vị thế và thương hiệu ngoài thế mạnh về nguồn nguyên vật liệu và công nghệ sản xuất. Yếu tố tạo nên niềm tin cũng như sự khác biệt là đội ngũ kiến trúc sư, kĩ sư được đào tạo bài bản tại những trường đại học uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm  trong  nghề luôn sáng tạo mang đến những giá trị tốt nhất đến khách hàng và đối tác.

HOÀNG QUÂN'S TEAM

Loi 1
KS. TRẦN CÔNG LỢI - Tổng giám đốc
Z5143813488930 5a73dd8470c67aa31c76b4f69f92680b
kts. trần bảo việt- Giám đốc
Thai
ks phan hữu thái
Tien
kts đỗ minh tiến
Huong P
kts phùng hương
Huong M
kts đặng mai hương
Hoai
nguyễn thị hoài - kế toán
Hung
lê thế hùng - kinh doanh