thiet-ke-noi-that

HOÀNG QUÂN – KHẲNG ĐỊNH PHONG CÁCH SỐNG

Kính Gửi Quý Khách Hàng

Thay mặt CÔNG TY CP TƯ VẤN XÂY DỰNG HOÀNG QUÂN, lời đầu tiên tôi xin gửi tới Quý đối tác & khách hàng lời chào trân trọng cùng lời chúc sức khỏe và thành công. Với sự năng động, sáng tạo và nỗ lực cố gắng của tập thể cán bộ, công nhân viên trong công ty, cùng với sự hợp tác của các quý vị, công ty chúng tôi đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội, ngoại thất cao cấp, được khách hàng, xã hội tín nhiệm. Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết giữa đội ngũ thiết kế, thi công và đầu tư máy móc, nhà xưởng sản xuất, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện. Công ty có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật, tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án. Với kinh nghiệm đã tư vấn, xây dựng cho nhiều loại công trình. Chúng tôi tin tưởng rằng với dịch vụ cung cấp hiệu quả của chúng tôi sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu của Quý Khách hàng. “Thành công của quý khách hàng là niềm tự hào của chúng tôi”

HOÀNG QUÂN cam kết mang đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa bằng các sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, đúng tiến độ. Chúng tôi tin tưởng luôn đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu của các chủ đầu tư, khách hàng.

QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Là một doanh nghiệp trẻ trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng của tập thể lãnh đạo, đội ngũ cán bộ, kiến trúc sư, kĩ sư và công nhân lành nghề, đến nay HOÀNG QUÂN vươn lên trở thành một đơn vị tư vấn, thiết kế và thi công nội, ngoại thất cao cấp, chuyên nghiệp.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, Hoàng Quân đã và đang phục vụ cho nhiều khách hàng trên toàn quốc. Xây dựng và hoàn thiện nội thất cho các chung cư, trung tâm thương mại, văn phòng, nhà máy, khách sạn, trường học,…